Du Lịch Quy Nhơn luôn là điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước .Với nhiều địa điểm hấp dẫn thú vị . Đặc biệt hơn là khi màn đêm buông xuống. Thành phố càng trở nên lung linh, xinh đẹp hơn với chợ đêm nhộn nhịp!

Toàn cảnh chợ đêm Quy Nhơn ( Ảnh:@T.C.Son)

Tọa Lạc tại trung tâm thành phố , chợ đêm Quy Nhơn là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn.Với nhiều mặt hàng thời trang và ẩm thực giá rẻ. Nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt , giải trí về đên cho người dân địa phương và khách du lịch .

Chợ đêm được coi là nơi thu hút nhiều khách du lịch tại Quy Nhơn

Chợ đêm Quy Nhơn  họp từ 6h-10h hằng ngày chủ yếu bán các mặt hàng thời trang, quần áo, giày dép,túi xách, thú bông.. Người dân địa phương cũng vô cùng hiếu khách, thân thiện . Vì thế bạn có thể thoải mái trả giá , lựa chọn cho mình những bộ cánh hợp mốt.

Chợ đêm bày bán nhiều mặt hàng hóa đa dạng

Chợ đêm được hầu hêt các khách du lịch ưa thích bởi nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Ở đây có rất nhiều trò chơi giải trí phù hợp với trẻ em như: đu quay, tàu lửa, bơi thuyền,..

Điểm nổi bật của chợ đêm chính là khu ẩm thực, được thiết kế theo mô hình hiện đại của các nước tiến tiến. Vừa là nơi quảng bá, giới thiệu ẩm thực địa phương . Đây còn là nơi giao lưu về đêm của khách.
  Do nằm gần trung tâm Quy Nhơn  bạn sẽ tha hồ mà ngắm nghía. Không chỉ các mặt hàng ở chợ mà còn có cả đài phun nước. Những quán coffee bên đường với những lối kiến trúc khác nhau. Vì thế hãy đên với Tour du lịch Quy Nhơn 4 ngày để khám phá chợ đêm một cách trọn vẹn nhé!